Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi con người. Phụ nữ, nam giới,  đều muốn làm đẹp. Nhưng câu hỏi làm đẹp như thế nào và làm đẹp ở đâu là câu hỏi mà gần như tất cả đều đặt ra. Hồng Nhung Beauty đã và đang là người chiếm được lòng tin của triệu con người. Vẻ đẹp mà Hồng Nhung Beauty mang lại cho quý khách không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài, vẻ đẹp trước mắt mà ẩn chứa bên trong, Hồng Nhung Beauty đã làm được là vẻ đẹp tâm hồn – vẻ đẹp mãi mãi- cái vẻ đẹp mà không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ”.

Để đạt được điều đó là cả một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, Hồng Nhung Beauty đã sáng tạo ra cho mình một điểm rất riêng mà không giống với bất kỳ cơ sở nào khác. Từ màu sắc cho đến từng nét vẽ, từng cách nhìn cho đến sự hoàn thiện , tất cả đều được thể hiện bởi những bàn tay khéo léo và  kinh nghiệm quý báu đúc kết. Phương thức của Hồng Nhung Beauty là làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Đã từ nhiều năm nay, khi nhắc đến Hồng Nhung Beauty người ta sẽ nghĩ ngay một cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại với đội chuyên viên giầu kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ cũng như chất lượng . Hồng Nhung Beauty luôn đón đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự nhiệt tình “nghe, nhìn, thấu hiểu, đúc kết và thể hiện được cái thần trong thẩm mỹ”.

Một số dịch vụ tiêu biểu tại Hồng Nhung Beauty:

  • Phun, thêu, điêu khắc, tán bột – 6D
  • Phun light mí mắt Hàn Quốc…
  • Phun mí mở tròng
  • Phun môi phủ bóng collagen
  • Nối mi katun, thiên thần, mi thiết kế ,mi baby doll ….
  • Xử lý khắc phục môi thâm
  • Chấm nốt ruồi phong thủy
  • …………….

Hồng Nhung Beauty có địa chỉ duy nhất tại địa chỉ Số 1, ngõ 226 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Các bạn lưu ý để tránh nhầm lẫn địa chỉ nhé!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực hấp dẫn!

 

Hotline: 0971.965.586

Email: nhungnoimidep@gmail.com

Địa chỉ: Số 1, ngõ 226 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội